Trang chủ Công ty EXTRA-FO Bài báo về công ty
Sản phẩm giữ lại hàng trăm vi chất quý từ hạt gạo lứt In

Báo Tiền Phong - Một nhà khoa học Việt Nam vừa thành công trong việc tạo ra một loại thực phẩm bổ sung hàng trăm vi chất có giá trị trong cám gạo vốn lâu nay chỉ dùng cho gia súc. Về mặt dinh dưỡng, sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận của Bộ Y tế và bắt đầu được lưu hành trên thị trường.

 

 
Đọc thêm...
 
Ý kiến phản hồi của người sử dụng trên báo Tiền Phong In

Sau hơn một tháng sử dụng sản phẩm tinh bột gạo lức, ông Nguyễn Trọng Hiển thấy không còn bị cơn đau của gout hành hạ nữa.

Báo Tiền Phong - Sau bài viết "Lấy lại hàng trăm vi chất quý từ cám", nói về thành công của một nhà khoa học Việt Nam trong việc tạo ra một loại thực phẩm bổ sung tinh chế từ gạo lứt. BáoTiền Phong nhận được phản hồi của những người dùng thử sản phẩm này.

 

Đọc thêm...
 
Bài giới thiệu về EXTRA-FO nhân dịp 1000 năm Thăng Long Hà Nội In

1000nam018

Đọc thêm...
 
Hạt toàn phần phòng chống bệnh tiểu đường typ 2
  LTS: Sử dụng hạt toàn phần có lợi ích trong việc phòng ngừa bệnh tiểu đường type 2, một bệnh...
Khoa học nhìn nhận về sản phẩm từ lớp màng của gạo lứt
KHOA HỌC ĐẰNG SAU NHỮNG SẢN PHẨM TỪ LỚP MÀNG CỦA GẠO LỨT ( TINH CHẤT CỦA GẠO LỨT) Lớp màng của...
Phòng chống bệnh tim mạch
Nguồn: American Journal of Clinical Nutrition, Vol. 80, No. 6, 1492-1499, December 2004 Tạp chí "American Journal of Clinical Nutrition"...
Hạt toàn phần phòng chống ung thư trực tràng
American Journal of Clinical Nutrition, Vol. 85, No. 5, 1353-1360, May 2007 © 2007 American Society for Nutrition Tạp chí "American Journal...
Mô tả về lợi ích sức khỏe của hạt toàn phần theo công bố khoa học
Mô tả sơ lược về lợi ích sức khoẻ của thực phẩm hạt toàn phần Vào những năm 40, việc...

Khách đang online

Hiện có 13 khách Trực tuyến
Extra-Fo: Siêu thực phẩm của thiên niên kỷ mới
  Thực phẩm bổ sung EXTRA-FO là sản phẩm tự nhiên hoàn thiện, có lợi ích toàn diện với sức...
Extra-Fo: Một giải pháp hoàn hảo để sử dụng hạt toàn phần
Các nhà khoa học qua các công trình nghiên cứu về hạt toàn phần đã chuyển đến cộng đồng một...
Tinh chất gạo lứt (Stabilized Rice Bran): một
Stabilized Rice Bran là gì (SBR - tạm dịch ra tiếng Việt là tinh chất của gạo lứt). Chắc hẳn...